Enter your keyword

post

Tiếng anh trung học cơ sở bước đệm cho tương lai

Tiếng anh trung học cơ sở bước đệm cho tương lai

Bạn có biết tiếng anh rất quan trọng. Ngày nay, tiếng anh là bộ môn được các trường học khá chú trọng và có chương trình học ngay từ khi trẻ bước vào bậc tiểu học. Tiếng anh được dạy phổ biến kể cả các trường học tại các vùng quê. Vậy bạn có biết tiếng anh trung học cơ sở rất quan trọng với bé không? Nó là nền tảng cho sự phát triển ngôn ngữ, là bước đệm tương lai sau này cho con phát triển bộ môn ngoại ngữ này.

Tiếng anh trung học cơ sở và những điều phụ huynh cần biết

Ngày nay việc học tiếng anh đã được chú trọng và coi đó như một bộ môn chính tại mỗi cấp học. Dù là tiểu học hay trung học cơ sở, trung học phổ thông hay trình độ trên phổ thông tiếng anh vẫn được lựa chọn là bộ môn thi chính của các kỳ thi. Do đó đầu tư cho con học tiếng anh là đầu tư thông minh và cần thiết của các bậc cha mẹ.

Tiếng anh trung học cơ sở được coi là bước đệm vì giai đoạn này bé bắt đầu biết đặt tâm lý yêu thích vào mỗi môn học. Muốn bé học tốt bé cần phải có hứng thú và sự yêu thích môn học đó, Tiếng anh là bộ môn khiến nhiều bé cảm thấy không hứng thú và khó khăn do đó muốn con học tốt tiếng anh bậc phụ huynh cần phải tạo cho con những lý thú trong bộ môn này.

Khóa học nâng cao Tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở tại ROYAL ACADEMY

Khóa học nâng cao Tiếng Anh cho học sinh THCS tại ROYAL ACADEMY

Cha mẹ có thể giúp con yêu thích tiếng anh bằng cách xem các chương trình tiếng anh trên ti vi như hoạt hình, bài hát tiếng anh…giúp bé yêu thích và có tâm lý vui vẻ khi học để hiệu quả đạt cao nhất.

Tạo tâm lý thoải mái và suy nghĩ về tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống. Trong mỗi câu chuyện hàng ngày cha mẹ có thể kể cho bé nghe những giá trị mà tiếng anh mang lại như vì có tiếng anh tốt nên người này người kia được đi nước ngoài…Điều đó tạo sự khích lệ cho bé về học bộ môn này.

Tìm kiếm cho con các trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín chất lượng và môi trường học vui vẻ để con được làm quen với những phát âm, phương pháp dạy từ người bản xứ, kích thích con học mỗi ngày.

Bạn cũng biết đó chương trình học trong nhà trường bị hạn chế bởi thời gian giảng dạy do đó không thể truyền hết kiến thức và cảm hứng học tiếng anh cho con được do đó hãy lựa chọn một trung tâm hay một phương pháp truyền lửa cho con học bộ môn này nhé!

Học tiếng anh trung học cơ sở bước đệm quan trọng

Access là bộ sách tiếng Anh bao gồm bốn cấp được thiết kế dành riêng cho học sinh từ cấp độ sơ cấp đến trung cấp

Access là bộ sách theo chuẩn chung của Hội đồng Châu Âu từ cấp độ A1 – B1+

Tiếng anh trung học cơ sở như một bước đệm cho bé sau khi vào cấp 3 hay lên một trình độ cao hơn. Đối với những đứa trẻ học tốt tiếng anh ở bậc trung học cơ sở sẽ học tốt hơn nữa bộ môn này ở cấp trên. Bởi tiếng anh luôn mới nên khi bé học tốt bé sẽ có cảm hứng tìm tòi và chăm chỉ để học tiếng anh hơn. Và ngược lại khi trung học cơ sở bộ môn tiếng anh làm bé sợ sệt, lo lắng thì khi lên các cấp cao hơn bé sẽ rất khó để học tốt bộ môn này.

Tiếng anh trung học cơ sở thực sự rất quan trọng vì chúng giống như nền tảng tạo dựng cho bé sau này. Vì thế các bậc phụ huynh phải thật sự dành nhiều quan tâm cho bé, tạo những hứng thú cho bé với bộ môn này. Tiếng anh trong một tương lai không xa sẽ là điều kiện vô cùng cần thiết cho học tập và công việc. Vì thế hãy giúp con yêu học tiếng anh thật tốt ngay từ bây giờ để cho con một tương lai tốt đẹp hơn.

 ROYAL ACADEMY – Trung tâm dạy tiếng anh tiểu học uy tín chất lượng

Chương trình Anh ngữ theo chuẩn chung của Hội đồng Châu Âu từ cấp độ A1 – B1+ dành cho độ tuổi trung học cơ sở được các chuyên gia Đào tạo của  ROYAL ACADEMY nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các em có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo tiếng Anh THCS đạt chuẩn Quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của Thế giới, tự tin khám phá tri thức và tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo của mình với phương pháp dạy học luôn được đổi mới liên tục:

– Luôn đa dạng các kiểu bài đọc
– Đổi mới bài hội thoại giao tiếp hằng ngày
– Bài tập luyện kỹ năng viết
– Góc ngữ âm
– Các bài luyện kỹ năng nghe và nói
– Góc văn hóa và các bài tích hợp, lồng ghép nội dung các môn học khác
– Tổng kết và tự đánh giá kiến thức qua mỗi chủ điểm
– Đa dạng các bài hát theo phong cách trẻ trung và trò chơi thực hành ngôn ngữ
– Các hoạt động nghiên cứu phát triển tư duy phản biện
– Phần mềm tương tác, hỗ trợ tối đa việc dạy và học
– Tích hợp chung sách bài học và bài tập

Học viện Hoàng Gia là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các kỹ năng Anh ngữ Giao tiếp với kỹ năng Học thuật nền tảng và là bước khởi đầu quan trọng tạo nền tảng vững vàng giúp học sinh THCS chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của Chương trình Quốc tế cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế.

 ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến