Enter your keyword

post

Tiếng anh tiểu học những kinh nghiệm bạn cần biết

Tiếng anh tiểu học những kinh nghiệm bạn cần biết

Nói đến tiếng anh là chúng ta nói đến một ngoại ngữ đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chính vì điều đó mà các gia đình Việt đang ngày càng quan tâm đầu tư đến việc phát triển trình độ tiếng anh của con em mình đặc biệt ngay từ bậc tiểu học. Vậy chúng ta cần làm gì để con em mình phát triển tiếng anh tốt nhất, hiệu quả nhất?  Những điều cần lưu ý trong phát triển tiếng anh tiểu học hiện nay?

Học tiếng anh tiểu học

Học tiếng anh tiểu học

Tiếng anh tiểu học, những kinh nghiệm và lưu ý học tiếng anh tiểu học cha mẹ cần biết

Một số chia sẻ của cha mẹ về vấn đề dạy tiếng anh tiểu học cho trẻ

Chị Nguyễn Thị Kim Ngân tại Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ:” Tôi là kế toán cho một  công ty nước ngoài, hơn ai hết tôi ý thức được tiếng anh là môn học rất quan trọng nên ngay từ bậc tiểu học tôi đã hướng con đầu tư học tập. Nhưng vì quá bận tôi chủ yếu cho cháu học qua máy tính, không có thời gian kèm thường xuyên nên dù đầu tư nhiều thời gian tiếng anh của cháu vẫn không thực sự tốt”

Chị Đào Thị An tâm sự: “Tôi làm công nhân, khi thấy con mình vào bậc tiểu học đã phải học tiếng anh nên cảm thấy rất ngạc nhiên, cháu còn chưa đọc thông viết thạo tiếng Việt thì tiếng anh học thế nào được. Cũng chính vì lí do đó mà tôi không quan tâm nhiều, cháu cũng vì thế mà coi nhẹ môn tiếng anh tiểu học. Khi lên đến bậc THCS tiếng anh của cháu bị mất gốc, tôi đã vô cùng lo lắng”

Anh Nguyễn Văn Vinh vui vẻ chia sẻ: “Con tôi từ khi học tiểu học tôi đã hướng cho cháu học tập môn tiếng anh qua các hoạt động ngoài giờ, du lịch và kết hợp học tập ở trường với ở trung tâm anh ngữ uy tín. Hiện nay cháu có thể giao tiếp tiếng anh rất tự tin nhưng một điểm tôi thấy mừng nhất đó là cháu đặc biệt yêu thích bộ môn này”

Như vậy qua một số chia sẻ ta thấy muốn học tốt tiếng anh tiểu học không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, không phải phụ huynh nào cũng tìm ra hướng đi tốt cho con mình.

Học tốt tiếng anh tiểu học không hề đơn giản

Học tốt tiếng anh tiểu học không hề đơn giản

Những lưu ý khi học tiếng anh tiểu học

Phát triển hứng thú cho trẻ: Bậc tiểu học là bậc học trẻ còn chưa thật sự ý thức được vấn đề quan trọng của học tập, trẻ mải chơi kém tập trung. Vì thế để trẻ học tiếng anh tiểu học tốt ta cần tạo hứng thú cho trẻ, tạo cho trẻ niềm đam mê học tập, yêu thích môn học

Học tiếng anh tiểu học cần tiếng hành thực hiện từng bước nhỏ, tránh vội vã, nôn nóng: Trẻ mới ở giai đoạn làm quen yêu cầu người dạy cần tiến hành từng bước nhỏ cho trẻ kịp thích nghi. Các kiến thức của trẻ cần lĩnh hội không nhiều, mỗi ngày trẻ chỉ cần ghi nhớ từ 2- 3 từ vựng tránh để tình trạng gây áp lự cho việc học của trẻ.

Học mọi lúc mọi nơi: Tiếng anh tiểu học không quá khó nếu bạn hướng dẫn con học mọi lúc mọi nơi qua các công việc hàng ngày, qua sách báo, phim ảnh, đi du lịch

Tạo cơ hội cho học sinh giao tiếp, gặp gỡ với người nước ngoài: Một trong những vấn đề yếu nhất của học sinh sinh viên Việt Nam đó là khả năng giao tiếp tiếng anh. Việc cho trẻ làm quen với giao tiếp tiếng anh ngay từ bâc tiểu học sẽ giúp trẻ tự tin, phát âm tốt hơn

Tìm cho trẻ một trung tâm học tập uy tín: Một trung tâm học tập uy tín, một khóa học tiếng anh tiểu học là bước đệm cho trẻ có khả năng lĩnh hội kiến thức tốt nhất hiệu quả nhất có thể. Qua chia sẻ của các người đi trước chúng ta tìm trung tâm có uy tín để ghi danh học tập cho con bạn

Trung tâm dạy tiếng anh tiểu học - học viện hoàng gia

Trung tâm dạy tiếng anh tiểu học – học viện hoàng gia

Tiếng anh tiểu học luôn rất quan trọng trên chặng đường học tập của con trẻ bởi nó là nền tảng, là cơ sở khơi nguồn cảm hứng cho công việc học tập sau này của trẻ. Việc tạo ra phương hướng học tập chuẩn mực, tìm một trung tâm uy tín sẽ là điều kiện quan trọng cho việc học tập tiếng anh tiểu học đạt kết quả cao.

ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến