Enter your keyword

post

Tiếng anh mầm non – những vấn đề cơ bản trong giảng dạy

Tiếng anh mầm non – những vấn đề cơ bản trong giảng dạy

Hiện nay tiếng anh được đưa vào chương trình giáo dục của nhiều bậc học kể cả bậc học mầm non. Nhiều người vẫn nghĩ tiếng anh thuộc các bậc học khác mới quan trọng còn bậc mầm non thường không quan trọng do còn ít kiến thức, đòi hỏi học chưa cao thế nhưng tiếng anh mầm non không dễ như bạn nghĩ bởi rất nhiều lí do.

Tiếng anh mầm non, dạy tiếng anh mầm non có quan trọng đối với các trẻ?

Tiếng Anh mầm non, dạy tiếng anh mầm non

Tiếng Anh mầm non, dạy tiếng anh mầm non

Tiếng anh mầm non là nền tảng cho môn tiếng anh – một môn học quan trọng hàng đầu hiện nay: Ngay từ lứa tuổi mầm non trẻ tiếp thu với vốn từ vựng tiếng anh, tuy không nhiều nhưng cũng rất quen thuộc và quan trọng, cách phát âm ngay từ mầm non phải chuẩn để tránh tình trạng phát âm không chuẩn trong suốt các cấp học sau này

Tiếng anh mầm non có thực sự dễ như bạn nghĩ?

Tiếng anh mầm non bước đầu khơi dậy hứng thú cho trẻ: Cái khó của tiếng anh  mầm non là khơi dậy tình yêu với một môn học mới, giúp trẻ làm quen với một ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ

Trẻ mầm non chưa có ý thức học tập, chưa có kỉ luật còn rất ham chơi vì thế tiếng anh mầm non là cả quá trình rèn luyện tạo ý thức và kỉ luật cho học sinh.

Như vậy dạy tiếng anh mầm non không hề dễ dàng đối với cả học sinh và người dạy đòi hỏi những sự cố gắng và phương pháp học tập nhất định. Vậy giáo viên tiếng anh  cần có những điều kiện gì để có kết quả giảng dạy tốt nhất?

Những yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng anh mầm non

Những yêu cầu đối với giảng viên dạy tiếng anh

Những yêu cầu đối với giảng viên dạy tiếng anh

Giáo viên mầm non cần có vốn kiến thức sâu rộng, cách phát âm chuẩn quốc tế: Giai đoạn đầu trẻ học tiếng anh tuy lượng kiến thức không nhiều nhưng trẻ lại khá tò mò, hay đặt câu hỏi đối với các vấn đề mới đòi hỏi giáo viên cần có vốn kiến thức rộng để giải đáp và cách phát âm chuẩn tạo nền tảng cho trẻ.

Giáo viên cần có kĩ năng sư phạm tốt: Kĩ năng sư phạm là yếu tố quyết định kết quả thành công của buổi học. Giáo viên có kĩ năng sư phạm tốt sẽ truyền đạt lượng kiến thức cho học sinh, giúp trẻ lĩnh hội kiến thức một cách chủ động.

Giáo viên cần hiểu tâm sinh lí của lứa tuổi mầm non: Trẻ mầm non chưa có ý thức học tập, nhận thức kém, hay nô nghịch dễ xúc động đòi hỏi giáo viên phải hiểu tâm lí trẻ để kịp thời động viên, điều chỉnh.

Giáo viên cần yêu nghề, yêu trẻ : Dạy tiếng anh mầm non đòi hỏi người giáo viên phải vô cùng kiên trì. Trẻ có thể phải dạy đi dạy lại rất nhiều lần mới có khả năng ghi nhớ 1, 2 từ vì mức độ tập trung không cao.

Giáo viên cần có phương pháp dạy học hiệu quả cao: Phương pháp dạy tiếng anh mầm non đòi hỏi giáo viên phải kết hợp nhiều yếu tố. Học sinh cần học qua các phương tiện trực quan, tranh, ảnh hay các bài hát, chuyến thăm quan để tạo hứng thú học tập.

Giáo viên cần tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất cho học sinh: Ở lứa tuổi này áp lực học tập chưa cao, trẻ chủ yếu là học tập kết hợp vui chơi, tránh áp lực đối với trẻ để trẻ lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Dạy tiếng anh mầm non tuy không dễ nhưng lại  vô cùng lí thú, chỉ cần giáo viên yêu nghề yêu trẻ, hết mình tìm hiểu học tập sẽ đạt kết quả tốt. Trẻ mầm non cũng vậy, chỉ cần có môi trường thoải mái không gian hứng khởi sẽ thu hút trẻ từ đó giúp trẻ lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Hãy cho con bạn tham gia khóa học tiếng anh mầm non tại các trung tâm uy tín ngay hôm nay để trẻ được trải nghiệm, học tập và vui chơi.

Tìm trường, lớp dạy tiếng anh  mầm non ở đâu?

Nếu bạn đang tìm trung tâm học tiếng anh tại Quốc Oai, hãy nghĩ đến Hocvienhoanggia.vn ngay nhé. Nơi đây đảm bảo sẽ cho bạn những khóa học chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng anh mầm non tại Quốc Oai

Khóa học tiếng anh mầm non tại Quốc Oai

Hocvienhoanggia.vn chuyên đào tạo tiếng anh mầm non, tiếng anh THCS, tiếng anh tiểu học và tiếng anh THPT. Bằng những chương trình học tiên tiến quốc tế, những phương pháp học phù hợp cho từng đối tượng học viên, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Hocvienhoanggia.vn luôn mang đến những khóa học bổ ích làm hài lòng nhiều cha mẹ học sinh.

Các khóa học được xây dựng chương trình bám sát với các chương trình quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau tại hocvienhoanggia.vn. Trình độ các học viên được kiểm tra đầu vào và bố trí lớp học hợp lý nhất

Giáo viên bản xứ đầy kinh nghiệm và yêu trẻ. Nhất là đối tượng dạy là các bé tuổi mầm non và tiểu học, yêu cầu giáo viên phải có tinh thần yêu trẻ để dạy nhiệt tình hơn. Vì ở lứa tuổi này các em chưa biết ý thức, việc tiếp xúc với tiếng anh còn mới mẻ nên muốn hiệu quả phải có tinh thần yêu trẻ, vừa dạy vừa chơi cho trẻ sự thích thú khi học tập.

Môi trường học lý thú: Với mục tiêu chủ yếu là đào tạo trẻ mầm non, nhỏ tuổi nên Trung tâm luôn cố gắng xây dựng những môi trường học lý thú, giúp các bé yêu tiếng anh hơn. Học tập qua các trò chơi, qua tranh ảnh con vật, hoa quả…

Học tiếng anh mầm non tại Quốc Oai ngày nay được chú trọng rất nhiều bởi các bậc phụ huynh. Đi cùng với đó là sự phát triển của các trung tâm đào tạo anh ngữ ra đời. Vì thế hãy tìm cho mình một trung tâm thật sự chất lượng và uy tín để ghi danh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến