Enter your keyword

post

Những yếu tố giúp dạy tiếng anh tiểu học hiệu quả

Những yếu tố giúp dạy tiếng anh tiểu học hiệu quả

Đối với học sinh cũng như phụ huynh luôn ý thức được tầm quan trọng của tiếng anh trong xã hội hiện đại. Từ các thành phố lớn đến cả các vùng nông thôn kinh tế chưa thực sự phát triển thì môn tiếng anh luôn được chú trọng đầu tư hàng đầu. Không phải đợi đến cấp 3 hay đại học mà ngay từ tiểu học các bậc phụ huynh đã hướng các con học tiếng anh để tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này. Cần phải dạy tiếng anh tiểu học như thế nào và tại sao phải dạy tiếng anh ngay từ bậc tiểu học luôn khiến nhiều người quan tâm, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này.

Tại sao cần dạy tiếng anh cho con ngay từ bậc tiểu học?

Theo quan niệm của ông bà ta trước kia thì cấp tiểu học để đọc thông viết thạo tiếng Việt còn khó huống hồ là một ngôn ngữ khác. Thế nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, không có cơ sở khoa học. Chúng ta cần dạy tiếng anh tiểu học để tạo cho trẻ em hứng thú, yêu thích môn học ngay từ những ngày đầu đến trường. Tiếng anh được dạy theo chủ đề và theo các cấp học các chủ đề ngày càng nâng cao theo chiều rộng và chiều sâu vì thế tiếng anh tiểu học là căn bản để phát triển các bậc học khác.

Cùng con chinh phục tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học

Cha mẹ cùng con chinh phục tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học

Ngoài ra khi học sinh vào tiểu học bắt đầu làm quen với chữ, số, âm, vần thì việc học tiếng anh sẽ giống như việc học song song hai ngôn ngữ cùng một lúc khiến học sinh có sự tiếp thu tốt hơn. Chính vì thế cần dạy tiếng anh ngay từ bậc tiểu học để con bạn có một nền tảng tốt nhất

Dạy tiếng anh tiểu học – không khó như bạn nghĩ

Tiếng anh là một bộ môn mới được đưa vào giảng dạy tại tiểu học nên dạy tiếng anh tiểu học sao có hiệu quả cao và chất lượng tốt vẫn còn là điều khiến nhiều phụ huynh, học sinh băn khoăn.

Cần cho học sinh nhận thức vai trò của môn học: Khi nhận thức được tầm quan trọng của môn học thì ý thức học tập của học sinh được nâng cao từ đó dẫn đến kết quả học tập tốt hơn.

 Cần có phương pháp học tập tích cực: Cần cho học sinh kết hợp học tập trên lớp với ở nhà qua sách báo, giao tiếp hàng ngày. Đối với dạy tiếng anh tiểu học cần chú trọng phương pháp trực quan, dạy tiếng anh qua tranh ảnh, bài hát, du lịch hay giao tiếp với người bản xứ.

ROYAL ACADEMY trung tâm dạy tiếng anh tiểu học chất lượng cao

ROYAL ACADEMY trung tâm dạy tiếng anh tiểu học chất lượng cao

Cần tạo hứng thú học tập cho học sinh: Tiểu học là lứa tuổi học sinh còn mải chơi vì thế để học sinh học tập có hiệu quả cần dạy học thông qua trò chơi, kết hợp vừa học vừa chơi giúp tạo hứng thú học tập tốt nhất.

Cần giúp học sinh có điều kiện tham quan, giao tiếp với người nước ngoài: Học tập không đơn thuần chỉ dừng ở trên ghế nhà trường mà còn phải vận dụng thực hành ngoài thực tế. Có rất nhiều trường hợp học sinh các cấp học học rất tốt ngữ pháp nhưng khi tiếp xúc với người nước ngoài lại không thể hiểu hay có thể nói một câu tiếng anh hoàn chỉnh. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn cần tạo cho con bạn thực hành giao tiếp, luyện rèn kĩ năng tốt nhất

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để dạy tiếng anh tiểu học chất lượng cao đó là tìm đăng kí học tập tại trung tâm có uy tín. Một trung tâm tiếng anh có uy tín là điều kiện tiên quyết giúp học sinh học tập hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm, thân thiện, giúp học sinh có điều kiện giao tiếp tốt và phát âm chuẩn quốc tế. Việc học tiếng anh có bài bản, chương trình học đạt chuẩn sẽ tạo tiền đề cho các cấp học sau này vì thế gia đình cần phải tìm hiểu kĩ các trung tâm có uy để ghi danh khóa dạy tiếng anh tiểu học cho con em mình.

Dạy tiếng anh tiểu học quả thật không khó như bạn nghĩ nếu bạn ý thức được vai trò và thực hiện tốt các yếu tố như trên. Hãy chọn một trung tâm dạy tiếng anh tiểu học uy tín để đăng kí khóa học ngay từ hôm nay chắc chắn trình độ tiếng anh của con bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến