Enter your keyword

post

Những bước phát triển mới trong học tiếng Anh Quốc Oai ngày nay

Những bước phát triển mới trong học tiếng Anh Quốc Oai ngày nay

Nói đến Quốc Oai là chúng ta nghĩ ngay đến một huyện thuộc ngoại thành Hà Nội, một huyện tương đối nghèo, trình độ dân trí chưa cao của thủ đô Hà Nội. Thế nhưng trong những năm vừa qua trình độ dân trí tại Quốc Oai có những bước phát triển vượt bậc đặc biệt là trình độ tiếng anh của đông đảo dân cư. Lí do nào mà từ 1 huyện nghèo như dân cư lại chú trọng tới việc học tiếng anh Quốc Oai nhiều như vậy? Tại sao trình độ tiếng anh của người dân lại phát triển nhanh trong một thời gian ngắn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh tại Quốc Oai

Tiếng anh là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, là ngôn ngữ dùng để đối thoại, hợp tác, giao lưu giữa các quốc gia khác nhau trong mọi lĩnh vực. Chính vì lẽ đó không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới tiếng anh là thứ ngôn ngữ được khuyến khích theo học nhất.

Tiếng anh trẻ em tại Quốc Oai - bước đệm thành công tới tương lai

Tiếng anh trẻ em tại Quốc Oai – bước đệm thành công tới tương lai

Đối với riêng huyện Quốc Oai huyện mới sát nhập tại Hà Nội, kinh tế còn non trẻ, trình độ dân trí thấp nên muốn chuyển mình cần có những trang bị nhất định đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng anh. Trong thời gian vừa qua Hà Nội đã đầu tư khá lớn về cơ sở hạ tầng, vốn và nhân lực để đưa Quốc Oai tới trình độ phát triển mới, các công ty nước ngoài đầu tư xây dựng tại đây đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của lao động phải nâng cao tối đa. Chính vì những lí do đó mà học tiếng anh tại Quốc Oai có tầm quan trọng vượt bậc

Tại sao học tiếng anh Quốc Oai lại có sự phát triển mạnh mẽ

Người dân nhận biết được tầm quan trọng của học tiếng anh ở trẻ nhỏ: người dân Quốc Oai thấy được rằng để phát triển kinh tế, để có thể vào làm việc tại các công ty nước ngoài thì cần hướng con em họ theo học tiếng anh ngay từ bây giờ.

Học Viện Hoàng Gia - Trung tâm tiếng Anh Quốc Oai đáng để ghi danh

Học Viện Hoàng Gia – Trung tâm tiếng Anh Quốc Oai đáng để ghi danh

Kinh tế Quốc Oai ngày càng phát triển: Các nhà máy xí nghiệp mọc lên, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, sự quan tâm đầu tư của đảng giúp đời sống người dân được nâng cao thế nên đầu tư cho việc học tiếng anh tại Quốc Oai ngày càng được chú trọng

Quốc Oai xây dựng nhiều trung tâm học tiếng anh: Tại Quốc Oai số lượng các trung tâm tiếng ngày càng tăng mạnh. Từ các trung tâm nhỏ đến các trung tâm lớn được đầu tư bài bản với các mức học phí khác nhau giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc mục đích cũng như khả năng của học viên.

Các trung tâm xây dựng chương trình đào tạo đa dạng: Các trung tâm tại Quốc Oai có đầy đủ các bậc học từ mầm non, tiểu học đến THCS, THPT đáp ứng nhu cầu của mọi lớp học sinh, phụ huynh giúp học viên trang bị kiến thức đồng bộ trên mọi cấp học.

Quốc Oai có hệ thống trung tâm đào tạo theo chuẩn quốc tế: Các trung tâm anh ngữ được kiểm định khắt khe trước khi đi vào hoạt động chính vì thế có chất lượng đào tạo cao, đạt hiệu quả lớn. Hầu hết các giáo viên có trình độ, giáo viên bản xứ thân thiện nhiệt tình giúp học sinh được thực hành giao tiếp, phát âm theo chuẩn quốc tế. Phương pháp dạy học đa dạng, trực quan qua bài hát, tranh ảnh, hoạt động dã ngoại giúp học sinh ghi sâu kiến thức. Môi trường học tập tốt chính là bước khởi đầu cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Học tiếng anh Quốc Oai cho trẻ đang và sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của thủ đô Hà Nội. Đầu tư vào nhân lực sẽ luôn là sự đầu tư thông minh, hi vọng trong tương lai trình độ tiếng anh của người dân tại Quốc Oai được nâng cao, hoàn thiện góp phần vào sự phát triển dân trí chung của toàn xã hội.

ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến