Enter your keyword

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Royal English:

Học viện Hoàng Gia được thành lập bởi sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên Đại học có uy tín tại Hà Nội nhằm mục đích phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ em lứa tuổi từ 3 đến 15 tuổi tại Quốc Oai. Là đối tác liên kết của tập đoàn Đại Trường Phát, học viện nhận được sự vấn chuyên môn của các chuyên gia cấp cao về đào tạo tiếng Anh cho trẻ em – Giáo trình được nghiên cứu, xây dựng với quy trình chặt chẽ, đảm bảo phù hợp với độ tuổi học.

anh-gioi-thieu

Tại sao chọn Royal English (Học viện Hoàng Gia) ?

1. Học viện Hoàng Gia là đối tác liên kết với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát – doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp dạy và học ngoại ngữ với hơn mười năm sát cánh cùng các Nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Express Publishing, Macmillan,… và các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo. Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang đưa những tựa sách ngoại ngữ phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam đến hơn 5.000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, các trường Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ, Thư viện và các Nhà sách trên toàn quốc. Khi liên kết với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất về phần mềm dạy học, giáo trình và các tài liệu hỗ trợ cho quá trình dạy và học.

2. Học viện Hoàng Gia ứng dụng trang thiết bị hiện đại nhất vào công tác giảng dạy như bảng tương tác, TV tương tác. Phòng học được bố trí hiện đại và đẹp mắt giúp cho việc học tập của trẻ trở nên thú vị và giúp bé yêu thích môn học Tiếng anh.

3. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm: giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại học ngoại ngữ. Tất cả giáo viên đều được đào tạo và kiểm định bởi Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

4. Mô hình đào tạo tiên tiến:

  • Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như các buổi dã ngoại, các hoạt động tập thể ngoài trời…
  • Chế độ chăm sóc học viên chu đáo: cấp thẻ học viên, áo đồng phục, sổ liên lạc để theo dõi tiến trình học tập của học viên. Ngoài ra, học viên còn được tổ chức sinh nhật miễn phí hàng tháng.
  • Mỗi một bài học ngoài phần nội dung kiến thức, trong chương trình còn khéo léo lồng ghép các câu chuyện giàu tính nhân văn giúp trẻ có nhận thức đúng đắn và giáo dục nhân cách cho trẻ.
  • Học viên sẽ được thi cấp chứng chỉ sau khi kết thúc mỗi khóa học và hỗ trợ tìm học bổng du học nếu gia đình có nguyện vọng.

Royal English cam kết tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho con em bạn:

  • Phát âm chuẩn tiếng Anh, nói chuyện được với người nước ngoài.
  • Rèn luyện sự tự tin.
  • Cải thiện điểm số môn Tiếng Anh ở trường.
  • Phát triển toàn diện trí tuệ, tư duy, tình cảm.


Hỗ trợ trực tuyến